Trái cây xay nhuyễn AMA TIME 90g

Nước ép AMA TIME 300ml

Nước ép trái cây AMA TIME 200ml

Nước ép trái cây hiệu AMA TIME được sản xuất ở Chile và nhập khẩu bởi Jumax vina. Là dòng sản phẩm hữu cơ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm từ khâu gieo trồng đến tay người tiêu dùng. Thành phần chủ yếu trong sản phẩm là quả Táo, như bạn đã biết thì Táo là một loại quả chứa nhiều thành phần dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe.

  • Táo có chứa pectin, một loại chất xơ hòa tan. Pectin có hiệu quả trong việc làm giảm cholesterol xấu trong cơ thể bằng cách giảm lipoprotein mật độ thấp. Điều này sẽ giúp làm giảm nguy cơ mắc bệnh xơ vữa động mạch và bệnh tim hiệu quả.
  • Vitamin C là một thành phần có tác dụng hỗ trợ miễn dịch cho con người và Táo chứa rất nhiều Vitamin C nên tiêu thụ táo hàng ngày sẽ giúp cơ thể trước những sự tấn công của các yếu tố bên ngoài.
  • Có công dụng thần kì trong việc làm đẹp da như chống lão hóa, chống nắng, tái tạo da. Collagen là một trong những thành phần quan trọng tạo nên một cấu trúc da khỏe mạnh, có tính đàn hồi cao và hạn chế tối đa sự xâm nhập của các chất gây hại trong môi trường. Collagen được tạo ra từ vitamin C có rất nhiều trong những trái táo. Người dùng, đặc biệt là các chị em phụ nữ nên sử dụng táo là một trong những món ăn hàng ngày của mình để cung cấp lượng collagen tự nhiên và an toàn nhất cho cơ thể chúng ta.


MUA NGAY